หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด > สำนักประสานงานฯ ชุดโครงการการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหาร ประกาศรับข้อเสนอโครงการวิจัย ปี 2556
สำนักประสานงานฯ ชุดโครงการการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหาร ประกาศรับข้อเสนอโครงการวิจัย ปี 2556 23 กุมภาพันธ์ 2556

วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2013 เวลา 11:04 น.

สำนักประสานงานฯ ชุดโครงการการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหาร
สังกัดฝ่ายอุตสาหกรรม (ฝ่าย5) สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.)
ประกาศรับข้อเสนอโครงการวิจัย ปี 2556

          เนื่องด้วยสำนักประสานงานฯ ชุดโครงการการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหาร สังกัดฝ่ายอุตสาหกรรม สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) ซึ่งเป็นหน่วยงานที่สนับสนุนให้ทุนแก่คณะนักวิจัย อุตสาหกรรมอาหารและอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องในการแก้ไขปัญหาในกระบวนการผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพิ่มมูลค่าวัตถุดิบทางการเกษตรให้มีมูลค่าเพิ่มสูงขึ้น โดยอาศัยงานวิจัยเป็นเครื่องมือในการสร้างนวัตกรรมและเทคโนโลยี อันนำไปสู่การต่อยอดในเชิงพาณิชย์ได้อย่างมั่นคงและยั่งยืน ซึ่งในปี 2556 ทางชุดโครงการฯ ได้มีการจัดสรรให้ทุนในส่วนของกลุ่มผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อมในโครงการการพัฒนาศักยภาพของผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหารไทยเพื่อสร้างแต้มต่อทางธุรกิจ และกลุ่มผู้ประกอบการขนาดใหญ่ในโครงการชุดนวัตกรรมน้ำมันถั่วเหลือง

          ทั้งนี้หัวข้อเรื่องที่ประกาศรับข้อเสนอโครงการ (ดังเอกสารแนบ) หากนักวิจัยท่านใดสนใจจะเขียนข้อเสนอโครงการเพื่อขอรับทุนสนับสนุนงานวิจัย ท่านสามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ของชุดโครงการฯ ตามที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ในเอกสารแนบ หรือ Download รูปแบบการเขียน Concept paper และข้อเสนอโครงการได้จากwww.trfsme.org ทั้งนี้จะปิดรับข้อเสนอโครงการภายในระยะเวลาที่กำหนด ภายในวันที่ 15 เมษายน 2556

ดาวน์โหลดเอกสารประกาศรับข้อเสนอโครงการ ได้ที่
http://pr.trf.or.th/images/stories/newsimages/2013-newsdocuments/doc14022556.pdf
 
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

สำนักประสานงานชุดโครงการการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหาร (สกว.)
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ. นครปฐม 73000
โทรศัพท์: 034-252409 หรือ 086-3551183 โทรสาร: 034-252409

ขอขอบคุณ
ที่มาข้อมูลและภาพประกอบ
http://pr.trf.or.th/index.php?option=com_content&view=article&id=1572:-2556&catid=57:2010-09-16-03-39-38&Itemid=85


ย้อนกลับ